2110/2020 Hướng dẫn sử dụng Portal

Hệ thống CICT Portal – Cổng thông tin điện tử tại địa chỉ portal.cict.com.vn – một bước đột phá trong hoạt động khai thác hàng nông sản và đang tiếp tục được phát triển, tương thích trên cả máy tính và điện thoại thông minh. Tất cả các Khách hàng tại CICT đều được yêu cầu sử dụng và được cung cấp Tài khoản truy cập bao gồm Tên đăng nhập và Mật khẩu của CICT Potal trong khai thác hàng hóa.


Việc ứng dụng vào hoạt động của Cảng cho phép Khách hàng thực hiện toàn bộ các thao tác online thông qua 01 tài khoản tương thích trên cả máy tính và điện thoại, CICT Portal đã thay thế hoàn toàn phương thức giao nhận hàng cũ khi chủ hàng/đơn vị vận tải không còn phải trực tiếp đến Cảng đăng ký và điều xe từ đó tiết kiệm thời gian và nhân lực tối đa cho các Chủ hàng. Bên cạnh đó, CICT Portal được đội ngũ công nghệ thông tin của CICT xây dựng với các tiêu chí chính xác, trực quan và cập nhật theo thời gian thực giúp Khách khàng không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn đảm bảo được tính minh bạch và công khai của thông tin.


Quý khách hàng download Hướng dẫn sử dụng CICT Portal TẠI ĐÂY


 

Cùng cơ sở vật chất hiện đại, với mô hình phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp, CICT Portal đã hiện thực hóa mục tiêu áp dụng hoàn toàn công nghệ thông tin vào khai thác và quản lý của Cảng. Qua đó, đưa CICT trở thành cảng hàng rời hiện đại nhất trong khu vực, dẫn đầu về chất lượng dịch vụ khai thác hàng hóa cảng biển với năng suất cao, hao hụt thấp và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các Khách hàng trong nước và quốc tế.