0410/2020 Thông báo Khách hàng 1
     
THƯ MỜI CHÀO HÀNG CẠNH TRANH CUNG CẤP DỊCH VỤ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP


Kính gửi:   Quý công ty
Công ty TNHH Cảng Công-ten-nơ Quốc tế Cái Lân (CICT) trân trọng kính mời các đơn vị, nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm gửi hồ sơ năng lực và báo giá dịch vụ với chi tiết như sau:

I. Nội dung chào hàng cạnh tranh
1. Bên mời chào hàng cạnh tranh: Công ty TNHH Cảng Công-ten-nơ Quốc tế Cái Lân
2. Tên hàng hóa, dịch vụ: Dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp vào giờ ăn ca cho các cán bộ, công nhân viên công ty.
3. Tổng số suất ăn bình quân:  200 - 250 suất/ngày (02 ca).
4. Hình thức ăn: Tự chọn.  
5. Thời gian cung cấp dịch vụ: Từ 24/10/2020 đến 23/10/2021
6. Địa điểm: Bếp ăn thuộc Công ty TNHH Cảng Công ten nơ Quốc tế Cái Lân.  
Địa chỉ: Số 1 đường Cái Lân, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
7. Phương thức chào hàng: 1 giai đoạn, 1 túi hồ sơ.
8. Đơn vị trúng thầu:
- Theo quyết định của Bên mời chào hàng cạnh tranh, thông qua hồ sơ chào hàng cạnh tranh và đàm phán trực tiếp. 
- Nhà thầu tham gia với tư cách nhà thầu độc lập.
- Khi trúng thầu cam kết không được chuyển nhượng hợp đồng hoặc cho người khác thuê lại với bất kỳ hình thức nào
9. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 20/9/2020 đến trước 17 giờ 00 phút ngày 09/10/2020 (theo dấu bưu điện nếu gửi thư).
10. Thời gian mở thầu: 9h00 ngày 12/10/2020 
Tại văn phòng Công ty TNHH Cảng Công Ten Nơ Quốc Tế Cái Lân (CICT)
Số 1, Đường cái lân, Phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long, Quảng Ninh
11. Hồ sơ chào hàng cạnh tranh được gửi theo địa chỉ:
Công ty TNHH Cảng Công-ten-nơ Quốc tế Cái Lân
Địa chỉ: Số 1 đường Cái Lân, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.Số điện thoại: 0203.3896.000
Người nhận: Bà Ngô Mỹ Hạnh
Số điện thoại: 0203.3896.000 (Máy lẻ: 6002) – 0989.917.479
Email: hanh.ngo@cict.com.vn

II. Yêu cầu đối với nhà thầu
1. Năng lực nhà thầu
- Có Giấy phép kinh doanh 
- Có khả năng tài chính ổn định.
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm cung cấp suất ăn cho nhà máy quy mô trên 250 người
- Đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ có văn hóa, giao tiếp lịch sự, ứng xử phù hợp với môi trường…
- Cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và các điều kiện khác: Tuân thủ các quy định về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên 01 lần/năm, cam kết nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống cháy nổ, an ninh trật tự nội quy, quy định của công ty (chỉ sử dụng ga, điện đun nấu, tuyệt đối không được sử dụng than, củi…)
2. Xây dựng thực đơn và nguồn cung cấp thực phẩm
- Nếu trúng thầu, nhà thầu phải xây dựng thực đơn đảm bảo tối thiểu các tiêu chuẩn sau cho một suất ăn:

STT

Món

Tiêu chuẩn

Ghi chú

1

Tinh bột

Gạo/bún/mỳ

Tùy theo nhu cầu người ăn

2

Chất đạm

Các loại thịt, cá, tôm, trứng...

 

3

Chất xơ

Các loại rau, củ, quả...

 

4

Canh

Rau, riêu...

 

5

Tráng miệng

Hoa quả các loại, nước uống,...

 


3. Nguồn gốc thực phẩm yêu cầu lấy từ nơi có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ưu tiên nhà thầu lựa chọn nguồn thực phẩm từ các trung tâm thương mại uy tín.


III. Thành phần hồ sơ
1. Hồ sơ năng lực: cung cấp đầy đủ hồ sơ tư cách pháp nhân, các giấy tờ liên quan đến dịch vụ ăn uống, hợp đồng đã ký với các tổ chức, cá nhân về việc cung cấp dịch vụ ăn uống và tổ chức bếp ăn.
2. Báo giá cạnh tranh dựa trên đơn giá/suất ăn không quá 35.000vnđ/suất. Nhà thầu xây dựng đơn giá đảm bảo các yếu tố:
2.1 Thực đơn phải đảm bảo 6 món ăn tự chọn, trong đó:
02 món chính  như thịt, tôm, cá… định lượng tối thiếu 150g/món/suất.
02 món phụ như trứng, lạc, đậu, giò chả.... định lượng tối thiếu 50g/món/suất ăn.
02 món rau, củ theo mùa  định lượng tối thiếu 170g/món/ suất ăn.
Món canh/riêu và tráng miệng.
Số lượng thực đơn trong hồ sơ thầu: 10 thực đơn.
2.2  Đơn giá bao gồm các chi phí về chất đốt, nhân công, một số đồ dùng nấu ăn cơ bản: nồi, chảo, rổ, dao thớt…. và một số đồ dùng nhỏ lẻ tiêu hao như giấy ăn, tăm đũa, thìa, gia vị nấu ăn, chai lọ đựng gia vị.
2.3 Đơn giá bao gồm chi phí vệ sinh đồ dùng, vệ sinh khu vực bên trong nhà ăn như: chổi quét, khăn lau bàn ghế, khăn lau nhà, búi rửa bát, nước rửa bát, nước lau sàn, nước lau kính…
CICT cung cấp cơ sở hạ tầng, điện, nước và một số trang bị các thiết bị lớn: bếp công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, tủ sấy khay bát, nồi cơm điện, tủ bảo ôn, bàn ghế ăn, bàn chia cơm, khay đựng thực phẩm chín, giá để đồ, các loại bát đĩa, khay phục vụ bữa ăn.
3. Chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm cho bếp ăn tập thể.
4. Bảng đánh giá của các đơn vị đang sử dụng dịch vụ do nhà thầu cung cấp (Nếu có).
5. Danh sách và hợp đồng với các nhà cung cấp thực phẩm mà nhà thầu đang hợp tác (nếu có).
6. Bản chụp hình ảnh cửa hàng/nhà hàng đồ ăn đang hoạt động ít nhất 1 năm trở lên.
7. Bản kế hoạch dự kiến gồm: mô hình và phương thức vận hành, bố trí sắp xếp nhân lực, trang phục và thiết bị dụng cụ phục vụ chế biến tại bếp ăn, quy trình vệ sinh công nghiệp và vệ sinh ATTP. Ưu tiên nhà thầu xây dựng thực đơn dự kiến cho 15 ngày tiếp theo.
8. Hồ sơ của các nhà cung cấp phải được đựng trong phong bì dán kín, có niêm phong và phải được gửi tới CICT đúng hạn bằng đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp. 
Lưu ý: Chỉ nhận hồ sơ bản cứng, không nhận qua email.
Trân trọng cảm ơn!


Nơi nhận:
- Như Kính gửi;
- Lưu Hr.
CÔNG TY TNHH CẢNG CÔNG TEN NƠ QUỐC TẾ CÁI LÂN